วันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567
นายเสกสันต์ ทองสวัสดิ์วงศ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลปากช่อง มอบหมายให้นายสุรเศรษฐ์ กิจศิริกูล รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลปากช่อง และนางพิศมัย ไกรดงพลองเป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาระบบสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กิจกรรมการอบรมหลักสูตรผู้ประกอบกิจการ ณ ห้องประชุมชั้น 2 องค์การบริหารส่วนตำบลปากช่อง วัตถุประสงค์ของโครงการเพื่อให้ผู้ประกอบกิจการร้านอาหารมีความรู้เรื่องสุขาภิบาลอาหาร สุขวิทยาส่วนบุคคล อันตรายที่เกิดจากโรคที่มีอาหารและน้ำเป็นสื่อ และกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติงาน โดยมีวิทยากรบรรยายจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา
|